Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỘI THẢO HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ - SETON CATHOLIC PREPARATORY SCHOOL, THÀNH PHỐ CHANDLER, BANG ARIZONA

HỘI THẢO HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ - SETON CATHOLIC PREPARATORY SCHOOL, THÀNH PHỐ CHANDLER, BANG ARIZONA

Học ở Seton Catholic Preparatory, bạn có thể đạt được bất kỳ các mơ ước!

 

UTP High Schools kết hợp cùng World Education tổ chức buổi hội thảo kết hợp phỏng vấn học bổng trị giá từ 10% - 30% vào một trong nhóm 8 trường trung học bán trú chất lượng cao của UTP High Schools tại Mỹ - SETON CATHOLIC PREPARATORY SCHOOL, thành phố Chandler, bang Arizona.

Thời gian: 17g30, Thứ Hai, Ngày 27 Tháng 03 Năm 2017

Địa Điểm: Văn phòng World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Đăng ký tham dự: (08) 38221224 - 0906799394

Lưu ý: học sinh tham gia phỏng vấn học bổng vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), và các thành tích khác (nếu có)

 


Sứ mệnh của trường là đưa ra chương trình giảng dạy chuẩn bị cho bậc đại học dựa trên nền tảng chất lượng đào tạo xuất sắc, niềm tin tôn giáo, tố chất lãnh đạo và tinh thần vì cộng đồng. SCHS chuẩn bị kỹ càng cho học sinh qua chương trình học đòi hỏi cao với lựa chọn học song song tín chỉ đại học liên kết với Seaton Hill University. Chương trình ngoại khóa phong phú của trường sẽ cho học sinh cơ hội rèn giũa tố chất, kỹ năng lãnh đạo. Các giáo viên, nhân viên của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dẫn, giúp học sinh thành công kể cả sau khi đã hoàn thành những năm trung học.CÁC CON SỐ BIẾT NÓI

-       Năm thành lập: 1954

-       GPA học sinh lớp 12: 87%

-       Lớp Danh dự (Honors): 18

-       Lớp Nâng cao (AP): 15

-       Tỉ lệ Học sinh/ Giáo viên: 13:1

-       Tỉ lệ tốt nghiệp: 100%

-       Tỉ lệ học sinh được nhận vào Cao đẳng, Đại học: 99%

-       Các đội thể thao: 21

-       Các câu lạc bộ, đội nhóm: 36

-       Điểm TOEFL trung bình: 80

-       Các giải vô địch thể thao quốc gia từ năm 1986: 42


 

GIA ĐÌNH BẢN XỨ

Các gia đình bản xứ do UTP giới thiệu cho du học sinh một nơi sống và sinh hoạt an toàn, thân thiện. Học sinh có cơ hội được sống với một gia đình bản xứ Arizona, được thực tập sử dụng tiếng Anh trong một môi trường Mỹ. Nhà của học sinh có thể có hai lầu, hai phòng ngủ hoặc hơn, và hơn một phòng vệ sinh. Học sinh có thể có phòng riêng hoặc chung với anh/ chị/ em gia đình bản xứ. Nhà ở Arizona thường có khoảnh vườn sau để thư giãn. Các công viên và khu mua sắm cũng ở gần nhà.CUỘC SỐNG Ở ARIZONA

Chandler, nơi tọa lạc của trường Seaton Catholic Preparatory, là một khu ngoại vi nằm ở phía nam bang Arizona đầy nắng. Chỉ nửa tiếng chạy xe là đến ngay trung tâm Pheonix. Chandler nổi tiếng với khí hậu ấm áp, con người thân thiện và các khu mua sắm.

Những ngày cuối tuần, học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động lí thú như thể thao, dạ tiệc của trường, đi biển, hoặc công viên. Học sinh sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sống ở Arizona.

 

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 08 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.