Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỌC BỔNG $5,000 USD RICHARD BLAND COLLEGE OF WILLIAM & MARY – LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP LÊN 40+ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VIRGINIA. TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ.

HỌC BỔNG $5,000 USD RICHARD BLAND COLLEGE OF WILLIAM & MARY – LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP LÊN 40+ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VIRGINIA. TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ.

ĐÔI NÉT VỀ RICHARD BLAND COLLEGE OF WILLIAM & MARY

Là một phân nhánh của College of William & Mary, Richard Bland College of William & Mary dự bị cho sinh viên trong lộ trình chuyển tiếp đảm bảo vào các trường đại học thông qua một chương trình học thuật nghiêm túc toàn diện được xây dựng dựa trên nền tảng truyền thống giáo dục đại cương lâu đời.

Richard Bland College of William & Mary tọa lạc tại trung tâm bang Virginia, khoảng 30 phút về phía nam thủ phủ Richmond của bang Virginia, và hai tiếng về phía nam của bang Washington D.C.

 

Thời gian: 17g30 Chiều Thứ Năm, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2017

Địa điểm: VP World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Đăng ký tham dự: (028) 38221224 – 0906799394CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL STUDENT SUCCESS

Ngay khi kết thúc chương trình bằng cao đẳng đại cương thông tin qua chương trình RBC Global Student Success, sinh viên sẽ hoàn thành 2 năm đầu của chương trình bằng cử nhân và sẽ có đủ điều kiện để chuyển tiếp lên một trong hơn 40 trường Đại học của bang Virginia.


ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

.. Đảm bảo chuyển tiếp vào 1 trong các trường đại học hàng đầu bang Virginia

.. Sống và học tập cùng với sinh viên Mỹ trong một khuôn viên an toàn và cởi mở tại những khu ký túc xá kiểu căn hộ tiện nghi

.. Sĩ số lớp học nhỏ

.. Tư vấn học thuật và lộ trình học cho mỗi cá nhân

.. Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách lấy bằng cao đẳng trước

.. Không yêu cầu SAT hoặc ACT đầu vào

.. Yêu cầu nhập học đơn giản: hoàn tất lớp 12 hoặc tương đương, GPA 2.5, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)/ TOEFL 69/ Pearson Versant 50.


HỢP ĐỒNG ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP

Richard Bland College of William & Mary tập trung vào việc dự bị và xây dựng nền tảng vững chắc cho việc chuyển tiếp lên các trường đại học được xếp hạng cao. Để cam kết toàn diện, Richard Bland College of William & Mar đã ký các thỏa thuận chuyển tiếp cho phép sinh viên của trường chuyển tiếp liền mạch đến các trường đại học hàng đầu bang Virginia sau đây:COLLEGE OF WILLIAM & MARY

Địa chỉ: Sadler Center, 200 Stadium Dr, Williamsburg, VA 23185, USA

Website: http://www.wm.edu/

Xếp hạng nổi bật: #5 TOP Các trường Đại học Công lập (Forbes, 2016) ; #6 TOP Các trường Công lập (U.S. News & World Report, 2017) ; #32 Các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2017)

William & Mary là trường đại học cổ nhất thứ hai ở Hoa Kỳ, nhưng cũng là một trường đại học nghiên cứu tiên tiến. Được biết đến như là một "Ivy Công lập" - một trong số tám trường công lập hàng đầu Hoa Kỳ - William & Mary cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với vô vàn giá trị đặc biệt. Rất nhiều vĩ nhân có tầm ảnh hưởng lớn lao - bao gồm Tổng thống George Washington, Tổng thống John Tyler, Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher, và Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Henry A. Kissinger - đã giữ chức vụ vụ Hiệu trưởng của trường William & Mary. Các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm bốn Vị Tổng thống Hoa Kỳ, Người đứng đầu FBI, và Trưởng Nhóm Nghiên cứu Khoa học của NASA.YÊU CẦU ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP

Đây là một phần của mối quan hệ độc đáo giữa Cao đẳng Richard Bland College of William & Mary và College of William & Mary. Richard Bland College of William & Mary chia sẻ một hội đồng quản trị với College of William & Mary, sinh viên của Trường Richard Bland sẽ được đảm bảo nhận vào College of William & Mary, nếu đáp ứng được những điều kiện chuyển tiếp sau:

.. Hoàn tất và lấy được bằng RBC Associate of Arts or Associate of Science

.. Đạt được điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 3.25

.. TOEFL iBT 100

.. Hoàn thành xuất sắc các môn học được đề ra trong thư nhập học đảm bảo chuyển tiếp


CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CHO SINH VIÊN

Hợp đồng đảm bảo chuyển tiếp cung cấp sự chấp nhận vào Trường Khoa học và Nghệ Thuật (William & Mary’s Faculty of Arts & Sciences). Đối với Khoa Kinh doanh và Giáo dục (Schools of Business and Education) sinh viên được yêu cầu phải nộp một bộ hồ sơ xin nhập học riêng biệt.THE UNIVERSITY OF VIRGINIA

Địa chỉ: Charlottesville, VA, USA

Website: http://www.virginia.edu/

Xếp hạng nổi bật: #2 TOP Các trường Công lập (U.S. News & World Report, 2017); #24 Các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2017); #57 Các trường Đại học Hàng đầu Hoa Kỳ (Times Higher Education, 2017)

The University of Virginia là một trường Đại học Công lập đặc biệt trong số các học viện công lập giáo dục bậc cao. Được sáng lập bởi Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson vào năm 1819, Trường luôn tiếp tục theo đuổi sứ mệnh ươm mầm và phát triển các nhà lãnh đạo tương lai, những người được tự bị chu đáo để định hình tương lai của đất nước và thế giới.


 

YÊU CẦU ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP

.. Hoàn tất và lấy được bằng RBC Associate of Arts or Associate of Science

.. Đạt được điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 3.4 (không có môn nào dưới C)

.. Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, vào gồm điểm các bài thi SAT/ ACT và TOEFL/ IELTS

.. Hoàn thành xuất sắc các môn học được đề ra trong thư nhập học đảm bảo chuyển tiếp

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CHO SINH VIÊN

Hợp đồng đảm bảo chuyển tiếp cung cấp sự chấp nhận vào Trường Khoa học và Nghệ Thuật (University of Virginia’s College of Arts & Sciences). Sinh viên quan tâm đến các ngành như Kiến trúc, Kinh doanh, Giáo dục, hoặc Kỹ thuật cần phải đáp ứng được các yêu cầu bổ sung khác của mỗi Khoa, và gửi một bộ hồ sơ xin nhập học riêng biệt để được cân nhắc xét duyệt.VIRGINIA TECH

Địa chỉ: Blacksburg, VA 24061, USA

Website: https://vt.edu/

Xếp hạng nổi bật: #16 Các Chương trình Kỹ thuật Bậc Đại học Hàng đầu (U.S. News & World Report, 2017); #27 TOP Các trường Công lập (U.S. News & World Report, 2017); #74 Các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2017)

Virginia Tech là trường Đại học Nghiên cứu Toàn diện nhất bang Virginia. Trường cung cấp một nền giáo dục thực tiễn với các phương pháp tiếp cận hấp dẫn, dự bị cho các học giả để trở thành các nhà lãnh đạo tài năng cho cộng đồng và lĩnh vực sau này của họ. Virginia Tech có hơn 250 chương trình bậc Đại học và Sau Đại học với hơn 33,000 sinh viên và đang quản lý một danh mục các công trình nghiên cứu trị giá hơn 504 triệu đô la Mỹ.YÊU CẦU ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP

.. Hoàn tất và lấy được bằng RBC Associate of Arts or Associate of Science

.. Đạt được điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 3.0 cho lĩnh vực Khoa học & Nghệ thuật (Arts & Sciences ) ; tối thiểu 3.2 cho lĩnh vực Kỹ thuật (Engineering).

.. Điểm các môn phải từ C trở lên

.. Hoàn thành xuất sắc các môn học được đề ra trong thư nhập học đảm bảo chuyển tiếp

.. Chủ yếu nhận chuyển tiếp cho Kỳ Thu (Fall). Các hồ sơ xin chuyển tiếp Kỳ Xuân (Spring) tùy thuộc vào số chỗ còn trống.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CHO SINH VIÊN

Hợp đồng đảm bảo chuyển tiếp cung cấp sự chấp nhận vào các Khoa: Nông nghiệp và Khoa học Đời sống (Agriculture and Life Sciences); Kinh doanh (Business); Kỹ thuật* (Engineering*); Khoa học Xã hội & Nhân văn (Liberal Arts & Human Sciences); Tài nguyên Thiên nhiên & Môi trường (Natural Resources & Environment); Khoa học (Science); Nghiên cứu Đô thị (Urban Studies)

*Ghi chú: sinh viên chuyển tiếp vào Khoa Kỹ thuật sẽ cần học thêm một số môn chuyên ngành kỹ thuật và điều này sẽ có thể kéo dài thời gian hoàn thành văn bằng.

 

Hợp đồng chuyển tiếp không bao gồm các chuyên ngành như: Kiến trúc (Architecture); Thiết kế Nội thất (Interior Design); Thiết kế Công nghiệp (Industrial Design); Kiến trúc Cảnh quan (Landscape Architecture); Nông nghiệp - chưa xác định chuyên ngành (Agriculture – undecided) và University Studies.


 


VIRGINIA COMMONWEALTH UNIVERSITY

Địa chỉ: 907 Floyd Ave, Richmond, VA 23284, USA

Website: https://www.vcu.edu/

Xếp hạng nổi bật: #87 TOP Các trường Công lập (U.S. News & World Report, 2017) ; #164 Các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2017)

Virginia Commonwealth University là một trong các trường đại học nghiên cứu công lập hiện đại bậc nhất quốc gia, tập trung vào sự thành công học thuật. Hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 108 quốc gia đã chọn theo đuổi văn bằng giáo dục bậc cao của mình tại Virginia Commonwealth University.

 


YÊU CẦU ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP

.. Hoàn tất và lấy được bằng RBC Associate of Arts or Associate of Science

.. Đạt được điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 2.5 cho lĩnh vực Khoa học & Nghệ thuật (Arts & Sciences ); tối thiểu 3.2 cho lĩnh vực Kỹ thuật (Engineering).

.. Điểm các môn phải từ C trở lên

.. Hoàn thành xuất sắc các môn học được đề ra trong thư nhập học đảm bảo chuyển tiếp

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CHO SINH VIÊN

Hợp đồng chuyển tiếp cung cấp sự chấp nhận vào các Khoa: Nghệ thuật* (Art*); Kinh Doanh (Business); Kỹ thuật* (Engineering*); Chính phú (Government); Sức khỏe* (Health*); Khoa học & Nhân văn (Humanities & Sciences)

*Ghi chú: các ngành có dấu (*) rất cạnh tranh khi nộp hồ sơ, không đảm bảo chuyển tiếp. Sinh viên chuyển tiếp vào Khoa Kỹ thuật sẽ cần học thêm một số môn chuyên ngành kỹ thuật và điều này sẽ có thể kéo dài thời gian hoàn thành văn bằng.

 

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 028 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.